Xem vận hạn, tử vi năm 2018 cho những người tuổi Nhâm Tý nữ mạng

19/12/2017 16:54:35 | 0 lượt xem

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Nhâm Tý Nữ mạng gặp sao Vân Hớn, hành Hỏa. Là sao xấu, chủ về chuyện bệnh tật, ốm đau

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Nhâm Tý Nữ mạng gặp sao Vân Hớn, hành Hỏa. Là sao xấu, chủ về chuyện bệnh tật, ốm đau. Cả người nam và người nữ khi sao Vân Hớn chiếu mạng sức khỏe nên được chú trọng, rèn luyện.

Tuổi Nhâm Tí cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn, tuy nhiên cuộc đời còn nhiều việc lo âu.

Theo tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Tý Nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ. Đề phòng hao mất tiền bạc, của cải. Cẩn trọng trong giao dịch hàng hóa, nên biết rõ nguồn gốc xuất xứ trước khi giao dịch.

Theo xemlichngaytot.com thì Những người sinh vào cuối năm càng cần phải chú ý. Vừa chăm sóc sức khỏe bản thân, vừa phải lo lắng cho người thân trong nhà. Người này gặp vận Thiên khắc địa khắc khá bất lợi. Thiên can Nhâm Thủy chịu Thiên can Thái Tuế Mậu Tuất khắc chế. Địa chi Tý Thủy lại tương phá với Tuất Thổ. Cục diện của người này không được khả quan.

Mậu Thổ tàng chính quan chủ yếu đại diện cho tình hình cạnh tranh về công việc. Đặc biệt Mậu Thổ ở “cửa trên” nên Nhâm Tý rơi vào thất thế. May mắn là bạn được lãnh đạo hỗ trợ và ủng hộ. Đặc biệt vận tài lộc và đường hôn nhân của bạn sẽ được hưởng lợi. Tý Thủt tàng Kiếp Tài tinh, đường tài vận sẽ khởi sắc. Nhưng hiện tượng hao tài và chi tiêu hoang phí cũng thường xuyên xảy ra. Bạn nên tập trung tiền bạc để chăm sóc các mối quan hệ anh em làm ăn với nhau.

Lựa chọn đá phong thủy cho những người tuổi Nhâm Tý đem lại may mắn và tài lộc:

Tuổi Nhâm tý 1972 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh... để được Tương Sinh (Vì Thủy sinh Mộc). Cây được tưới nước tốt thì mau lớn, khỏe mạnh, xanh tốt. Đeo đá có màu càng đậm thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.

- Ngoài những lựa chọn trên tuổi Nhâm tý 1972 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích ...để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng xanh, càng màu đậm càng gặp nhiều may mắn.

- Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu vàng hay vàng nâu thuộc Mộc như đá peridot, đá carnelian ...vì Mộc có thể chế ngự được Thổ

- Tuổi Nhâm tý 1972 không nên đeo các loại đá phong thủy theo mệnh kim tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim vì màu sắc này tượng trưng cho hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc, Người ta chỉ có thể dùng kim loại để đốn hạ cây cối nên không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo