3 nàng giáp có số vượng phu ích tử, rước lộc về cho cả gia đình

3 nàng giáp có số vượng phu ích tử, rước lộc về cho cả gia đình

07-05-2019 17:50:10

Nàng Hợi

Sự thông minh, tháo vát và ý chí cầu tiến chính là chìa khóa mang lại thành công cho cô nàng tuổi Hợi. Họ biết cách đối nhân xử thế, khiến mọi mối quan hệ đều ôn hòa, dễ chịu và được rất nhiều người thương yêu quý mến. Vượng phu ích tử là thế nên khi chồng cần giúp sức Hợi sẽ đỡ đần được ngay, mối quan hệ của nàng dư sức khiến những điều tưởng như bế tắc trở nên đơn giản, hanh thông.

3 nang giap co so vuong phu ich tu, ruoc loc ve cho ca gia dinh Ảnh minh họa. 

Ngoài ra, sự tinh tế, luôn sẵn lòng lắng nghe chồng cũng là cách Hợi giúp ông xã thêm tự tin vào chính mình, từ đấy có thể quyết tâm phát huy mọi tiềm năng để chăm lo cho gia đình đàng hoàng, chu tất.

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất có suy nghĩ thấu đáo và được nhiều người quý nhất. Nàng ấy luôn vui vẻ, không tính toán so đo, lại cởi mở phóng khoáng. Không chỉ vậy, nàng còn có một tình yêu vô bờ bến cho chồng con.

Phụ nữ tuổi Tuất giỏi thấu hiểu người khác và giải quyết mọi chuyện hợp tình hợp lý. Chính tính cách này nàng đem đến phúc lộc cho gia đình, giúp chồng vượng nghiệp vượng tài.

Nàng Mão

Nàng Mão thường là người có thái độ hòa nhã, biết cách giao tiếp và khôn khéo trong cư xử. Những người xung quanh đều được họ dùng tấm chân tình để đối đãi, không phân biệt sang hèn. Vậy nên, con giáp này được rất nhiều đàn ông theo đuổi, say mê.

Đào hoa là thế nhưng Mão không bao giờ hống hách hay dựa vào túi tiền để lựa chọn bạn đời. Ngược lại, nàng giáp này luôn dành sự yêu mến khá đặc biệt cho những người đàn ông có chí cầu tiến, thật thà và biết kính trên nhường dưới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.


Nguồn: kienthuc.net.vn

Tin tức liên quan: