Lời tiên tri cho con đường tiền tài của 12 con giáp trong tháng 5

Lời tiên tri cho con đường tiền tài của 12 con giáp trong tháng 5

07-05-2019 05:50:09

Xem tử vi Tuổi Tý tháng 5/2019

Tháng 5 sẽ là tháng mà tuổi Tý phải mở ví ra khá nhiều lần. Những chi phí bất ngờ phát sinh khiến bạn cảm thấy bối rối và hoang mang. Đây chính là lúc những khoản dự phòng của bạn được lấy ra để sử dụng. May mắn rằng tài vận của tuổi Tý trong khoảng cuối tháng sẽ khởi sắc hơn, một số dự án đem lại lợi nhuận không nhỏ giúp cho tài vận của bạn trở nên ổn định.

Loi tien tri cho con duong tien tai cua 12 con giap trong thang 5 Ảnh minh họa. 

Tuy vậy, lời khuyên dành cho tuổi Tý trong tháng này vẫn là chi tiêu tiết kiệm và liệu cơm gắp mắm để không phải hối hận về sau. Tháng này, nhờ vận quý nhân giúp đỡ nên công việc đầu tư kinh doanh của bạn sẽ đạt được khá nhiều thành tựu đáng chú ý.

Xem tử vi Tuổi Sửu tháng 5/2019

Tài chính của tuổi Sửu trong tháng 5 này có suôn sẻ đôi chút vì bạn nhận được một khoản thu nhập bất ngờ từ người thân hoặc những nguồn tài chính khác. Bên cạnh đó, những dự án đầu tư kinh doanh của bạn cũng đang đạt được những kết quả khả thi khiến thu nhập của bạn tăng lên kha khá.

Tuy vậy, tử vi khuyên tuổi Sửu không nên quá tham lam hay chỉ nhìn thấy những cái lợi trước mặt để xuất ra một khoản tiền lớn vào những lĩnh vực nhiều rủi ro. Tuổi Sửu hãy tham khảo ý kiến của người thân và những người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Xem tử vi Tuổi Dần tháng 5/2019

Vì Dần Tỵ tứ hành xung nên vận trình của người tuổi Dần bị giảm sút đáng kể, hơn nữa lại không có nhiều cát tinh soi chiếu nên gặp khó khăn trong công việc. Sự nghiệp của bạn cũng không lý tưởng khi công việc vấp phải trở ngại, tinh thần uể oải, thiếu tập trung và khó tìm được định hướng rõ ràng. Vận trình tài lộc cũng không khả quan là mấy, nếu giữ được mức bình ổn cũng là may rồi chứ đừng nói đến sự đột phá. Cả nguồn thu chính tài và thứ tài đều không có thu hoạch khả quan, nếu đầu tư thì dễ bị thua lỗ, kiếm tiền chật vật và khó khăn hơn nữa, trong khi các khoản chi cho mọi phương diện cuộc sống lại ngày càng tăng.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng chịu sức ép rất lớn từ cục diện tứ hành xung. Tâm lý bản mệnh dễ bị kích động và khó kiểm soát được cảm xúc, nói năng và hành động nóng vội khiến người khác bị tổn thương. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến hàng loạt các xung đột, mâu thuẫn nảy sinh trong các mối quan hệ xung quanh bạn. Thể trạng của bạn tốt nhưng vì ảnh hưởng từ những yếu tố môi trường xung quanh cộng với thời tiết nóng nên dễ mắc các căn bệnh vặt, ngoài ra cần chú ý tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem tử vi Tuổi Mão tháng 5/2019

Những bạn cầm tinh con mèo sẽ có một tháng vô cùng ngọt ngào và đầy ắp niềm vui chờ đợi ở phía trước. Đây là thời gian bạn được nhận rất nhiều "trái ngọt" mà cuộc đời ban tặng. Từ chuyện công việc, tình yêu đến tài chính, việc nào cũng vô cùng hanh thông và suôn sẻ ngoài dự liệu của bạn. Cơ hội thăng tiến hay nâng cao trình độ luôn mở ra trước mắt bạn, điều bạn cần làm chính là nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và biến đó thành đòn bẩy cho những bước tiến dài trong sự nghiệp của mình mà thôi. Túi tiền của bạn luôn đầy ắp suốt cả tháng nên bạn không phải băn khoăn bất cứ điều gì.

Chuyện tình yêu đầy thi vị, với đầy đủ các cung bậc cảm xúc từ giận hờn đến chiều chuộng đều khiến chuyện tình của hai bạn đầy màu sắc và là niềm mơ ước của bao người đấy. Tháng này bạn sẽ luôn dồi dào sức lực để chinh phục bất cứ đỉnh cao nào mình muốn.

Xem tử vi Tuổi Thìn tháng 5/2019

Người tuổi Thìn trong tháng 5 cần thận trọng trong mọi mặt, từ công việc cho đến chuyện tình cảm, sức khỏe. Công việc của bản mệnh gặp nhiều khó khăn, thách thức, đôi lúc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, mất phương hướng và muốn bỏ cuộc giữa chừng nhưng đó chỉ là những suy nghĩ nhất thời, sau khi ổn định lại, bạn sẽ khám phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Nhìn chung phần tài lộc tháng này của tuổi Thìn ổn định, không có biến động lớn, các nguồn thu vẫn phụ thuộc vào chính tài là chủ yếu, vì vậy hãy tập trung để phát triển công việc chính nhé. Người làm văn phòng có một tháng nhàn hạ nhưng mức lương vẫn như cũ, nếu có đề xuất thì cũng không được tăng là bao.

Chuyện tình cảm có những biến động nhất định, cũng vì bản mệnh quá coi trọng công việc và sự nghiệp nên đôi khi hành xử cộc cằn, khô khan và khiến đối phương cảm thấy thiếu hòa hợp. Người độc thân tạm hài lòng với những mối quan hệ hiện tại, người đã có gia đình cần tiết chế ham muốn, bằng không có thể vướng phải chuyện ngoại tình.

Sức khỏe người tuổi Thìn ổn định, ngoài trừ những dấu hiệu như nóng trong, đầy hơi, khó tiêu thì bạn không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng.

Xem tử vi Tuổi Tỵ tháng 5/2019

Xu hướng tài vận của tuổi Tỵ sẽ tăng dần lên từ đầu tháng cho đến cuối tháng. Đó chính là nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ mỗi ngày của bạn dành cho công việc.

Một khoản tiền thưởng vào cuối tháng sẽ cho tuổi Tỵ thoải mái hơn trong việc chi tiêu vào những nhu cầu cá nhân. Ngoài ra, việc kinh doanh đầu tư của bạn cũng thuận lợi hơn so với trước. Lĩnh vực bạn đang đầu tư sẽ ngày càng buôn may bán đắt, nhận được sự hài lòng của khách hàng và lợi nhuận thu về giúp cho bạn để dành ra được một khoản tiền tiết kiệm. Nhìn chung, đây sẽ là một tháng vô cùng may mắn cho tuổi Tỵ trong lĩnh vực tài chính.

Xem tử vi Tuổi Ngọ tháng 5/2019

Tuổi Ngọ sẽ gặt hái được khá nhiều thành công lớn trong tháng 5 này. Công việc của bạn không thể thuận lợi hơn với hàng loạt các hợp đồng lớn được kí kết, các dự án được thực hiện đúng tiến độ và các ý tưởng mới luôn được đầu tư và đưa vào thực tiễn. Công sức của bạn đã đến hồi được đền đáp, bạn sẽ luôn tràn đầy niềm tin vào những gì mình đang và sẽ làm vì thế thành công chỉ là điều tất yếu mà thôi. Đi kèm với sự nghiệp rực rỡ là tài chính hanh thông. Bạn không phải lo lắng bất kì điều gì về tiền bạc trong suốt tháng này.

Tình cảm thì lại là một ẩn số đối với tuổi Ngọ trong thời gian này. Bạn và đối phương đều muốn tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ rất được mọi người xung quanh ủng hộ này, tuy nhiên lại không ai chịu lên tiếng trước. Bạn hãy chủ động và mạnh dạn hơn chút nữa để nắm bắt lấy hạnh phúc đang ở rất gần rồi nha. Sức khoẻ của bạn khá ổn trong tháng đầy ngọt ngào này.

Xem tử vi Tuổi Mùi tháng 5/2019

Tình hình tài chính của tuổi Mùi có dấu hiệu cải thiện rõ rệt trong tháng này. Nếu biết nắm bắt thời cơ và nhanh chóng hành động, cơ hội để trở thành đại gia sẽ đến với bạn.

Nhìn chung, với những người làm công ăn lương, số tiền kiếm được vẫn từ lương thưởng nên hãy làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm hơn. Còn đối với những người làm kinh doanh, buôn bán, sự nhanh nhạy với thời cuộc sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp đưa việc buôn bán của bạn đi lên và đạt được lợi nhuận như ý. Vào khoảng cuối tháng, tài chính không còn phải là vấn đề mà tuổi Mùi phải lo lắng nữa.

Xem tử vi Tuổi Thân tháng 5/2019

Bước sang tháng mới, vận trình của người tuổi Thân khởi sắc lên trông thấy, tài lộc dồi dào, quý nhân trợ sức nên làm gì cũng thuận lợi và thu lời cao, hãy chuẩn bị tinh thần nắm bắt ngay từ bây giờ nhé. Vận trình công việc có nhiều điểm sáng, dù bạn đang đi làm hay vẫn còn đi học thì đều đạt được kết quả như ý nguyện.

Tỵ Hỏa nhị hợp Thân Kim ngụ ý tài lộc vượng phát, tình hình tài chính cải thiện rõ rệt trong tháng, không còn tình trạng chi tiêu eo hẹp, bản mệnh muốn gì làm nấy, chi tiêu mua sắm không phải đắn đo quá nhiều. Cả nguồn thu chính và nguồn phụ đều tăng trong tháng, trong đó nguồn chính có xu hướng tăng nhẹ.

Vận đào hoa của người tuổi Thân khởi sắc, nam nữ độc thân chủ động tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao để tăng thêm cơ hội gặp được một nửa ưng ý. Tuy nhiên bạn cần tỏ ra mạnh mẽ và dứt khoát để tránh bị lợi dụng hoặc lừa gạt tình cảm nhé. Trong tháng mới này, người tuổi Thân như được mùa hè che chở nên tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào, làm gì cũng hăng say. Sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực cuộc sống nhưng nó chỉ là thoáng qua thôi và mọi chuyện sẽ lại được sắp xếp đâu vào đó.

Xem tử vi Tuổi Dậu tháng 5/2019

Tài chính của tuổi Dậu trong tháng này sẽ suôn sẻ hơn trước, giúp bạn có thể trang trải những chi phí sinh hoạt và nhu cầu mua sắm cơ bản. Vào khoảng giữa tháng, một khoản tiền như "từ trên trời rơi xuống" sẽ khiến bạn bất ngờ, nó có thể là từ một khoản nợ khó đòi hay một dự án kinh doanh nhỏ mà bạn đã quên đi mất. Tuy tài chính rủng rỉnh nhưng tuổi Dậu được khuyên nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể và khá đặc biệt là nên để dành ra một khoản tiền tiết kiệm đề phòng cho những trường hợp khẩn cấp. Chuyện kinh doanh của tuổi Dậu trong tháng này khá đắt khách và bận rộn.

Xem tử vi Tuổi Tuất tháng 5/2019

Tháng này tuổi Tuất sẽ phải khá vất vả để giải quyết những khó khăn mà cuộc đời dành cho mình. Không biết vô tình hay hữu ý mà mọi việc bạn làm đều vướng phải những trắc trở rất khó hiểu. Những nỗ lực của bạn gần như không được ghi nhận, thậm chí bạn từng nghĩ đến việc bỏ cuộc, tuy nhiên rất may là sẽ có một quý nhân xuất hiện, giúp bạn thoát khỏi tình trạng chán nản này và còn tạo cho bạn những cơ hội thăng tiến trong tương lai gần nữa. Túi tiền của tuổi Tuất sẽ không thực sự rủng rỉnh trong thời gian này. Bạn sẽ phải chi số tiền khá lớn cho gia đình và việc thăm khám sức khoẻ cho bản thân.

Bạn cần dành nhiều thời gian cho một nửa yêu thương để hâm nóng tình cảm, tránh để tình yêu rơi vào tình trạng đóng băng. Tháng này bạn sẽ cần phải gặp bác sĩ để xử lý một số vấn đề về đường tiêu hoá, vì thế hãy chú ý chế độ ăn uống để hạn chế những hệ luỵ đáng tiếc bạn nhé.

Xem tử vi Tuổi Hợi tháng 5/2019

Vào tháng 5, tài vận của tuổi Hợi có xu hướng giảm nhẹ so với tháng trước. Vào khoảng đầu tháng, do các hoạt động vui chơi giải trí nên bạn phải chi tiêu khá nhiều. Đến khoảng giữa tháng, tài chính trở nên ổn định hơn nhưng rồi lại biến động vào khoảng cuối tháng vì những phát sinh bất ngờ trong cuộc sống.

May mắn rằng tuổi Hợi khá bình tĩnh đối mặt với chuyện này nên cách bạn giải quyết cũng không làm bạn phải mất nhiều tiền. Đối với tuổi Hợi làm kinh doanh, buôn bán, đây là thời điểm để bạn thay đổi phương thức làm ăn và tìm cho mình một hướng đi mới nếu muốn buôn may bán đắt hơn.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


Nguồn: kienthuc.net.vn

Tin tức liên quan: