[Miễn PHÍ] La Bàn Phong Thủy Là Gì? - Tải La Bàn Phong Thủy IOS - Android Miễn Phí

[Miễn PHÍ] La Bàn Phong Thủy Là Gì? - Tải La Bàn Phong Thủy IOS - Android Miễn Phí

08-04-2019 10:17:22

La bàn Phong thủy (La kinh – FengShui Compass) là ứng dụng MIỄN PHÍ hỗ trợ đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng phòng làm việc… rất thích hợp cho các thầy, các bạn nghiên cứu phong thủy…Với kim chỉ nam chính xác, la bàn tự xoay đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Trong phong thủy, La Bàn dùng để xem hướng và tính chính xác cao trong công việc.
 
Thực sự thì có rất nhiều loại la bàn với những mức độ chi tiết khác nhau. La bàn càng nhiều chi tiết khác nhau thì càng phức tạp trong cách sử dụng, nhưng lại mang tính ứng dụng cao, giúp gia chủ chọn được hướng tốt, tránh những hướng xấu, mang tài vận về nhà.

la bàn phong thủy 


Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mẫu la bàn phù hợp với mình. Nếu chỉ đơn giản để chọn hướng tìm đường thì chỉ cần sắm một chiếc la bàn phổ thông là có thể xác định 4 phương 8 hướng cơ bản.

Tuy nhiên, nếu bạn cần phải tính toán và xem xét kĩ lưỡng hướng nhà sao cho hợp mệnh, hợp tuổi, đòi hỏi tính chính xác cao thì phải dùng đến la bàn phong thủy, hay tên khác là la kinh, kinh bàn. Vận dụng nguyên lý ngũ hành, can chi, bát quái, phương vị, khí tiết, định hướng tốt xấu, hợp mệnh, hợp tuổi… chiếc la bàn phong thủy với nhiều chi tiết sẽ không làm bạn thất vọng.

Sở hữu ngay ứng dụng La bàn Phong thủy với các chức năng và tiện ích nổi bật sau:

    Hỗ trợ loại La bàn Bát quái tiền thiên và La bàn 24 phương vị
    Tùy chọn hiển thị bằng chức năng khóa la bàn
    Các chức năng Hiệu chỉnh cảm biến la bàn phù hợp với từng dòng máy. (Một số điện thoại và máy tính bảng chỉ hướng Đông => Bắc, bạn cần chọn hiệu chỉnh 90 độ).

Và rất nhiều tính năng khác đang từng ngày được hoàn thiện.

Ứng dụng được thiết kế để chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Android có hỗ trợ cảm biến la bàn số.

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG LA BÀN: Khi đo không đứng gần các máy tính, thiết bị điện, ô tô; đồng thời tháo tất cả các vật bằng kim loại trên người… để kết quả đo được chính xác.

Download Ứng dụng La Bàn Phong Thủy android: Tải miễn phí Dung lượng 2.4 MB

Download Ứng dụng La Bàn Phong Thủy IOS: Tải miễn phí Dung lượng 36.1 MB

xem la bàn trực tuyến

la bàn phong thủy xem hướng nhà

la bàn xem hướng online

la bàn phong thủy theo tuổi

la bàn online trên máy tính

mua la bàn phong thủy

cách xem la bàn phong thủy

Tin tức liên quan: